HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ TOKYO – TUYỂN SINH DU HỌC KỲ THÁNG 1&4 NĂM 2021

🌺HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ TOKYO🌺
TUYỂN SINH KỲ THÁNG 1/2021.
🌺Miễn toàn bộ tiền học tiếng cho đến khi xuất cảnh.
🌺Miễn phí hoàn toàn ký túc xá trong suốt thời gian học.
🌺Tặng suất học bổng cho học sinh có thành tích học tập cả 3 năm THPT: 7,5 điểm, giá trị học bổng: 54,000 yên = 11.500.000 VNĐ.
🌺Tặng học bổng 300.000 yên = 63.500.000 Vnđ nếu có bằng Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Tiền này có thể trừ vào học phí năm đầu hoặc sẽ nhận tiền mặt khi nhập học tại trường.
🌺 Ib để biết thêm thông tin.
🌺Hotline: 0976.884.219 /0913.063.478.
🏘Địa chỉ nhận hồ sơ: CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ Á ÂU.
Số 34 – Đường Nghệ An Xiêng Khoảng – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An.
🌺PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TẠI NGHỆ AN

  

HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ TOKYO –ĐÓI TÁC TRỰC TIẾP CỦA DU HỌC Á ÂU

Thông tin chung về học viện giao lưu quốc tế Tokyo

Tên trường: Tokyo International Exchange College

Địa chỉ: 193-0835 Tokyo Hachioji-shi Senin-cho 2-3-16

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo là một trường  nằm ở trung tâm Hachioji, vì thế trường có giao thông rất thuận tiện, các bạn có thể đi bộ tới trường từ ga Nishi Hachiouji chỉ mất 3 phút. Ngoài ra trên website của trường còn hướng dẫn chi tiết đường đi từ sân bay Haneda và Narita về trường, các bạn có thể tham khảo trong mục địa chỉ liên lạc. Chính vì nằm ở trung tâm của Hachioji nên các bạn du học sinh rất dễ dàng tìm được việc làm thêm ở gần trường, không những vậy giá thuê phòng ở trường cũng khá rẻ nên được nhiều du học sinh quan tâm.

Ngoài thuận lợi về giao thông học viện giao lưu quốc tế Tokyo còn  được cục xuất nhập cảnh Tokyo tín nhiệm cao và đánh giá là trường chuẩn. Có hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, trường được coi là một trong những trường được thành lập sớm nhất khu tây Tokyo. Hàng năm số du học sinh tốt nghiệp học lên đại học lên đến 100%.

Đôi lời từ hiệu trưởng:

“Chào mừng các du học sinh đến với học viện giao lưu quốc tế Tokyo
Nào, chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu giờ học .
Trường chúng tôi được thành lập tai thành phố Hachioji thuộc khu vực phía Tây Tokyo, tính tới thời điểm này trường đã có lịch sử hình thành và phát triển trên 10 năm.
Trường chúng tôi mỗi ngày đều không ngừng phát triển và tự hoàn thiện để tạo ra một môi trường giáo dục tốt nhất dành cho các du học sinh và nghiên cứu sinh học tại trường.
Phương châm của trường chúng tôi là dạy những gì mà người học cần.Thông cả các giờ học, các du học sinh không những được học về tiếng Nhật mà còn cơ hội được tiếp xúc tìm hiểu thêm về các phong tục, tập quán, lối sống trong xã hội hiện tại của Nhật Bản.
Qua đó, mỗi ngày các du học sinh sẽ càng hiểu rõ hơn về đất nước và xã hội Nhật Bản này bao gồm cả những mặt tốt và cả những mặt chưa tốt.Từ đó sẽ giúp các du học sinh có một hành trang kiến thức cũng như các kinh nghiệm xã hội vững chắc để chuẩn bị chinh phục các ước mơ trên con đường học vấn của bản thân tại đất nước Nhật Bản này.
Tuổi trẻ không chờ đợi ai cả.Các du học sinh hãy đến và trải nghiệm việc học tập tiếng Nhật và tìm hiểu đất nước Nhậ Bản tại trường chúng tôi nhé.
Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn.”

Hiệu trưởng Suzuki Satoru

Hướng dẫn lối vào trường

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: học viện giao lưu quốc tế Tokyo tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10.  Các học viên nhập học theo 4 kỳ này sẽ được học các lớp theo trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp:

  • Sơ cấp (trình độ N4, N5): Phát âm, hội thoại thường thức, ngữ pháp cơ bản
  • Trung cấp (trình độ N2, N3): Đọc hiểu trung cấp, luyện tập nghe hiểu, từ vựng, viết luận, các đọc viết Hán tự
  • Cao cấp (trình độ N1): Đọc hiểu thượng cấp, luyện tập nghe hiểu, cách viết luận văn, các tin tức về Nhật Bản

Khóa học: ngoài khóa học bắt buộc dành cho du học sinh, các bạn có thể đăng ký học thêm các khóa học khác như khóa học dành cho nghiên cứu sinh và khóa học cá nhân theo yêu cầu (lớp học theo yêu cầu của sinh viên, mỗi lớp chỉ có 1 học viên và 1 giáo viên).

Học phí:

  • Học phí năm đầu: 750,000 yên gồm phí nhập học, học phí 1 năm, phí học cụ, phí trang thiết bị.
  • Học phí dành cho nghiên cứu sinh: 35,000 yên/tháng.
  • Học phí lớp cá nhân: 3,500 yên/50p

Nhìn chung, học viện giao lưu quốc tế Tokyo có hệ thống giáo dục tốt với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Một số giáo viên đã có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật, vì thế trường được đánh giá rất tốt về chất lượng giảng dạy và được cục xuất nhập cảnh Nhật Bản rất tín nhiệm. Về trang thiết bị dạy học, trường có đầy đủ trang thiết bị cho từng lớp và luôn đổi mới phương pháp dạy ngày càng hiệu quả hơn. Các học viên không chỉ có thể học trên lớp, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm tăng khả năng ứng dụng tiếng Nhật trong thực tế cho sinh viên. Cuối mỗi năm trường đều có học bổng du học dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, học bổng được tổ chức Jasso và công ty hóa dược phẩm Kao tài trợ.

Ký túc xá

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo có ký túc xá sinh viên dành cho du học sinh quốc tế. Ký túc xá cách trường khoảng 5-10 phút đi bộ, xung quanh có rất nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích rất thuận tiện cho cuộc sống của du học sinh. Khi đăng ký vào ký túc xá của trường, các bạn sẽ phải nộp tiền 6 tháng 1 lần, tiền thuê phòng là 30,000 yên/tháng. Ngoài ra bạn phải đóng thêm phí điện nước, phí quản lý, phí bảo trì, phí thiết bị và phí đặt cọc. Tổng tiền bạn phải nộp cho 6 tháng ở ký túc xá là 304,000 yên.
Sau khi vào ký túc xá, việc thu dọn, xử lý rác thải của từng phòng sẽ được kiểm tra định kỳ. Nhà trường hi vọng với thời gian ở trong ký túc xá, học sinh có thể hiểu và thích nghi được với môi trường, tập quán sinh hoạt tại Nhật một cách đúng đắn.

Qua những thông tin về trường chắc các bạn đã phần nào hiểu về trường rồi phải không. Đặc biệt webstie của học viện giao lưu quốc tế Tokyo có ngôn ngữ tiếng Việt nên các bạn có thể truy cập vào website của trường để xem thêm thông tin chi tiết về hồ sơ nhập học, học phí, quy trình nhập học, giới thiệu về trường ….Chúc các bạn chọn được một trường Nhật ngữ tốt khi đi du học Nhật Bản.

Hoạt động ngoại khóa của trường

Leave Comments

0972678535
0972678535