HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO SAKURA – TOKYO SAKURA ACADEMY

💟Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura💟

💚Tên trường: TOKYO SAKURA ACADEMY

💚Địa chỉ: 1-6-14 Omotecho, Sakura city, Chiba, Japan 2850811

💚TEL: 043.312.1097 FAX: 043.312.1098

💚Website: www.sakura-tsa.com

💋Sakura là một thành phố với bề dày lịch sử 400 năm đáng tự hào – chiếc nôi của rất nhiều nhân tài như cầu thủ bóng chày nổi tiếng Nagashima Shigeo hay người sáng lập ra Đại học Juntendo-ông Sato Taizen. Thời Edo, những nghiên cứu về văn hóa phương tây qua sự du nhập tiếng Hà Lan rất được ưa chuộng ở Sakura, người ta có nói rằng “Tây có Nagasaki, Đông có Sakura”. Từ đó tới nay, mối quan hệ với người ngoại quốc vẫn luôn bền chặt. Đặc biệt hiện nay cũng vẫn có rất nhiều người ngoại quốc sống ở Sakura. Ở thành phố được coi là cái nôi của Văn hóa – lịch sử – Tự nhiên này, hiện nay có rất nhiều công viên, các công trình kiến trúc như công viên thành Sakura hay Bảo tàng lịch sử Quốc gia.

💋Thành phố Sakura khá gần với sân bay quốc tế Narita, bằng tàu điện có thể di chuyển đi thẳng tuyến tới Tokyo nên khá thuận lợi cho việc đi lại. Hơn nữa trong thành phố có nhiều các khu công nghiệp rất có ưu thế trong việc tìm việc làm.

💋Thành phố tokyo sakura

Học viện Sakura có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trường cam kết sẽ giúp các em sinh viên hiện thực hóa được ước mơ của mình. Ngoài những kiến thức cơ bản cần thiết như năng lực tiếng Nhật, Toán và các môn tổng hợp, trường sẽ giúp các em nâng cao các kĩ năng như cách viết luận văn, lập dự án nghiên cứu và kỹ năng trả lời phỏng vấn để các em có đủ trình độ thi đỗ vào các trường đại học, cao học,…

💝ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI HỌC VIỆN SAKURA

1. Giờ học kiểu đối thoại

Học viện Sakura Tokyo không áp dụng cách học”Học viên nghe giảng” mà đặt phương pháp học tiếng Nhật thông qua đối thoại giữa giáo viên và học viên lên hàng đầu. Nhờ phương pháp học này, học viên sẽ được trau dồi 4 kỹ năng “Nghe – Nói – Đọc-Viết”, nâng cao khả năng tiếng Nhật

2. Học phí hợp lý: Học phí hợp lý hơn so với các trường khác. Hơn nữa phí nộp năm đầu tiên đã bao gồm cả tiền nhập học, học phí, tiền sách. Sau khi nhập học, học viên không cần phải đóng thêm bất cứ khoản nào khác.

3. Đối sách dự thi hiệu quả: Tổ chức hội thảo về các trường Đại học, cao đẳng mỗi năm hai lần. Hỗ trợ tối đa cho các học viên có nguyện vọng thi đại họTrường có bài giảng đặc biệt về đối sách luyện thi vào các trường Đại học công lập, dân lập, Đại học Waseda, Đại học Keio Gijuku, Đại học Jochi hay các trường đại học nổi tiếng (Đại học Meji, Đại học Aoyama, Đại học Rikkyo, Đại học Chuo, Đại học Housei). Học viên muốn tham gia khóa học có thể đăng ký ngay sau khi nhập học, nhưng chỉ những học viên thật sự có ý chí quyết tâm và khả năng theo học mới được nhận. Các môn học như: Toán I – Toán II, Anh ngữ cơ bản, các môn tổng hợp như Văn, Lý, Luyện thi EJU, TOEIC & TOEFL, Luyện viết nguyện vọng nhập trường, Hướng dẫn viết hồ sơ nhập học, Luyện phỏng vấn. Đặc biệt là lớp học này là miễn phí.

4. Học Bổng: Trường có các chương trình học bổng khuyến khích học sinh:

– Học bổng khuyến khích học tập quỹ văn hóa dành cho học viên có tỉ lệ chuyên cần cao và thành tích học tập tốt

– Học bổng Sakura: Học viên có tỉ lệ chuyên cần cao và thành tích học tập tốt

– Học bổng chuyên cần: Học viên có tỉ lệ chuyên cần 100%

5. Trường có hỗ trợ phí sinh hoạt câu lạc bộ

– Để các học viên có cơ hội trải nghiệm Văn hóa Nhật Bản, cùng với việc tổ chức các buổi học Trà đạo, văn hóa Kimono, nhà trường sẽ hỗ trợ thêm chi phí để các lớp có thể sử dụng cho việc hoạt động các câu lạc bộ. Ví dụ như du lịch cùng giáo viên, đi ăn uống hay tham gia các hoạt động khác nhau của khu vực. Học viên có cơ hội sử dụng tiếng Nhật được học trên lớp để áp dụng vào cuộc sống thực tế và trải nghiệm sâu hơn về văn hóa Nhật Bản.

6. Hỗ trợ sinh hoạt

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có thể giao tiếp bằng 4 ngoại ngữ Trung, Anh, Việt , Hàn. Giúp các học viên có thể yên tâm học tập và sinh sống ở Nhật. Nhà trường sẽ đón học sinh tại sân bay, làm thủ tục gia hạn visa, đăng ký tạm trú, làm thẻ ngân hàng, đăng ký điện thoại di động miễn phí.

7. Hoạt động văn hóa đa dạng

– Du lịch tham quan ngoại khóa: tổ chức du lịch tham quan ngoại khóa miễn phí (Đi công viên Disneyland trong ngày…) mỗi năm một lần. Sau giờ học tập căng thẳng trên lớp các em có thể thư giãn và vui chơi với bạn bè cùng lớp.

– Đại hội thể thao: Nhằm giúp các em thư giãn hơn trong cuộc sống và rèn luyện thể lực, trường tổ chức đại hội thể thao mỗi năm một lần. Thông qua đại hội thể thao, học viên các lớp có cơ hội giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết.

– Cuộc thi hùng biện: Đây là một cơ hộ rất tốt để các em tự kiểm tra năng lực tiếng Nhật của mình. Ngoài ra, nhà trường còn đang lên rất nhiều kế hoạch với các hoạt động đa dạng khác, như lễ hội văn hóa hay tiệc tất niên, nhằm giúp các em có thể thoải mái học tập và sinh sống tại đây.

8. Ký túc xá

– Chúng tôi đã chuẩn bị ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi trong môi trường trong lành tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên có thể an tâm học tập. Thiết bị gia dụng được lắp đặt đầy đủ: Tivi LCD, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nước nóng, quạt thông gió, giường, bàn ghế phục vụ cho học tập.

hoc vien nhat ngu tokyo sakura

9. Giới thiệu việc làm thêm miễn phí

– Trường liên kết với các công ty ở khu vực lân cận, các công ty môi giới việc làm, và tích cực cung cấp tới các học viên thông tin tuyển dụng. Hướng dẫn và đưa các bạn đi phỏng vấn việc làm miễn phí.

– Học viên có nguyện vọng làm thêm cần phải có giấy phép. Hơn nữa, giờ làm thêm cũng có quy định, trong thời gian học, một tuần các em không được phép làm quá 28 tiếng, trong các kỳ nghỉ các em có thể làm nhiều hơn nhưng một ngày không được phép làm quá 8 tiếng.

Học phí:

– Phí tuyển sinh: 20.000 yên

– Phí nhập học: 60.000 yên

– Học phí 1 năm: 600.000 yên

– Sách giáo khoa: 20.000 yên

– Tổng cộng: 700.000 yên

Ký túc xá và bảo hiểm: Phòng đôi

– Tiền vào nhà: 20.000 yên

– Phí kí túc (6 tháng): 120.000 yên

– Tiền bảo hiểm: 30.000 yên

– Chăn đệm: 10.000 yên

– Bảo hiểm sức khỏe quốc dân (1 năm): 20.000 yên

Khai giảng: Tháng 4 và tháng 10 hàng năm.
💜Địa chỉ nộp hồ sơ và phỏng vấn: CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ Á ÂU.
Số 34 – đường Nghệ An Xiêng Khoảng – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An.
💜Hotline: 0976.884.219 / 0913.061.478

 

 

Leave Comments

0972678535
0972678535